25วีคค่ะ 6เดือน แม่ๆว่าท้องใหญ่และท้องต่ำไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องลดใกล้คลอดแล้ว กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาท้องก็อยู่ต่ำแบบนี้เลยอะคะ ท้องแรกด้วยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด???

25วีคค่ะ 6เดือน แม่ๆว่าท้องใหญ่และท้องต่ำไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องลดใกล้คลอดแล้ว กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ
1 ตอบกลับ

พอๆก้นเลยค่ะ บ้านนี้ 24 วีคค่ะ

5y ago

รู้สึกนอยๆ คนเอาแต่ทักมาท้องต่ำใกล้คลอดแล้ว จะคลอดได้ยังไง25วีคอยู่เลย กลับมาคิดมาก อยากจะร้องไห้ 😭