ฉี่บ่อยเกินไปไหม?

กลางคืนฉี่4-5รอบ กลางวันเป็นสิบรอบ ปกติไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะแม่ เราก็เป็นเข้าบ่อยจนไม่อยากจะทำอะไรเลย

2mo ago

ใช่ค่ะเวลาไปไหนไม่ค่อยอยากไป เพราะเข้าห้องน้ำบ่อยนี่แหละค่ะ นี่ขนาดท่องอ่อนๆ 😅

ปกติค่านี้เข้าบ่อยจนนับไม่ได้ค่า555

ปกติค่ะ เราฉี่เกือบทุกชั่วโมงค่ะ

ปกติค่ะเดินทั้งคืนเหมือนกันค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยโล่งอกหน่อย 🥰

ถ้าท้องอยุ่ ถือว่าปกติคะ

2mo ago

ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งเข้าบ่อยคะ

ทั้งคืน ทั้งวันเลยค่ะ 🤣

2mo ago

แต่ไตรมาสแรกก๋เหนื่อยแล้วแม่