ท้องแข็งตอนกลางคืน

21+3 ท้องแข็งบ่อยมากตอนกลางคืนวันนึง 4-5 รอบ ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่แยกยังไงหรอคะว่าท้องแข็ง​หรือไม่​แข็ง แม่บ้านนี้ยังไม่รู้​เลยว่าแบบไหนถึงเรียกว่าท้องแข็ง.. ไป รพ คุณ​หมอก็ถามแต่เราแยกไม่ออกจริงๆ

1y ago

มันจะเป็นก้อนตรงท้องน้อยค่ะแม่ มันจะแข็งๆเลย