37+2w

มีอาการท้องปูดข้างซ้ายเป็นก้อน พอเอามือเเตะหรือรูบเบาๆมีอาการเจ็บ เกิดจากอะไรค่ะ ท้องเเรกค่ะขอคำปรึกษาทีค่ะ กลัวเป็นอันตรายค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้นทองรึป่าวจ้า ท้องจะแข็งๆ ถ้าแข็งถี่ๆไปหาหมอนะจ้า ใกล้จะคลอดแล้วจ้า

4y ago

1ชม. ปั้นเกิน10ครั้ง ไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยให้ปวดนาน