ตกขาวสีเขียวๆ

มีอาการตกขาวสีเขียวตั้งเเเต่เดือนเเรกเลยค่ะ ตอนนี้15w แล้ว เคยถามหมอตอนสิ้นเดือนมิถุนา หมอบอกให้ทำความสะอาดเกงใน เเต่นี่ทำความสะอาดดีตลอดนะคะ หมอก็ไม่ได้ให้ยาอะไรมากิน ก็ยังเหมือนเดิม จะว่าติดจากการมีเพศสัมพันธุ์ ก็ไม่น่าใช่ค่ะ เพราะแฟนทำงาน ไม่ได้กลับมาบ้าน ตอนนี้กังวลค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอ

3 ตอบกลับ

เชื้อราหรือเปล่าคะแม่ ลองเปลี่ยนหมอ เปลี่ยน รพ.นะคะ ของเราเป็นสีขาวแต่ออกเยอะ หมอยังให้ยาสอดมาเลยค่ะ ปล่อยไว้ไม่ดีเชื้อมันจะไปเจาะถุงน้ำคร่ำค่ะ

ลองเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าเป็นของเด็กดูนะแม่ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องใช้ของเด็กหมดเลยทั้งอาบและสระ😆

แสดงว่าติดเชื้อค่ะรีบไปหาคุณหมอเลยนะคะ