ท้อง 7เดือน

มีอาการจุกเเน่นช่วงระหว่างอกบ่อยๆเหมือนมีอะไรติดคอตลอดเป็นไปหายๆมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วมันปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

เคยจุกหน้าอกแน่นหน้าอกจนทนไม่ไหวเป็นกรดไหลย้อนได้ค่ะ ถ้าอาการไม่รุนแรงคงเป็นเพราะเด็กตัวโตทำให้หายใจลำบากค่ะ

1y ago

น่าจะใช่คะ กังวลไปหมดเลยแต่น้องดิ้นเก่งมากบางทีเราสดุ้งตื่น

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เข้าเดือนที่6 อาการจุกๆที่อกขวา

1y ago

ใช่คะนี่สังเกตตัวเองตลอดเพราะเคยเป็นครรภ์เป็นพิษมาก่อนคะ