ท้อง 7เดือน

มีอาการจุกเเน่นช่วงระหว่างอกบ่อยๆเหมือนมีอะไรติดคอตลอดเป็นไปหายๆมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วมันปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เข้าเดือนที่6 อาการจุกๆที่อกขวา

1y ago

ใช่คะนี่สังเกตตัวเองตลอดเพราะเคยเป็นครรภ์เป็นพิษมาก่อนคะ