สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

อยากทราบว่ารอยแบบนี้จะหายไปตอนไหนคะ เป็นที่ขาทั้ง2 ข้างเลยค่ะ

สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ
41 ตอบกลับ

อยู่นานเลยค่ะ​ บ้านนี้เข้มกว่านี้มาก​ ตอนนี้คลอดน้อง10เดือนแล้ว​ ยังเป็นรอยจางๆอยู่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ กังวลมากไม่รู้จะหายไหม จะกลับไปใส่ขาสั้นได้รึป่าว รอยน่าเกลียดมาก

เป็น​ค่ะ​ ตอนท้องแรก​ พอท้อง2ก็​เป็น​อีก​ ตอนนี้​ลูก​5เดือน​ ยัง​ไม่หายเลยค่ะ​ 😔😔

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ลูกได้​4ขวบแล้วยังไม่หายเลย​ ตอนนี้กำลังท้องคนที่2​ 30wค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรก14ปีแล้วยังไม่หายเลยจนมามีคนที่2อีกตอนนี้ยิ่งกว่าเดิมอีก

เป็นเหมือนกันเลยคะทั้ง2ขาเลยไม่รุ้ว่าเกิดจากอะไรแล้วทำไงถึงจะหาย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่..นึกว่าเป็นคนเดียวส่ะอีก เราก็ว่าปานรึป่าว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคลอดน้องมา10เดือนกว่าแล้วก้อยังไม่หายเลย

เหมือนกันเลยจร้าของเราท้อง5เดือนแตกลายทั้งสองข้างแล้ว

ของเราเป้นตั้งแต่ท้องแรกตอนนี้ท้อง3แล้วยังไม่หายเลย