คุณเเม่คนไหนตั้งครรภ์ เเล้วเป็นผื่นคันบ้างไหมคะ

มีอาการคันเหมือนเเพ้ครีมเเม่อากาศ เริ่มมีอาการเเบบนี้ตั้งเเต่ตั้งครรภ์ ไม่หายสักทีคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้คันเช่นกัน ใช้เคาเตอเพนสูตรเย็นทาเลยค่ะ คันตรงไหนทาตรงนั้น พอช่วยบรรเทาค่ะ บ้านนี้ไตรมาสแรกคันหน้าแข็ง ไตรมาสที่2 คันที่หลังไปก้นค่ะ ไตรมาสสามก้มีเป็นตุ่มๆขึ้นบ้าง ตอนนี้ก็เป็นจุดดำๆทั่วหลังเลยค่ะ

ลองหยุดใช้ครีมทาตัวที่ใช้อยู่นะค่ะพยายามอย่าเกาค่ะมันจะยิ่งเพิ่มขึ้นถ้าไม่หายจิงๆลองไปหาหมอดูนะค่ะคุณแม่

ตอนหาหมอแจ้งหมอได้เลยค่ะ หมอจะให้ครีมมาทาค่ะ หรือทาคาลามายจะดีขึ้นค่ะ เราก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก เกาจนเป็นแผลขาลายหมดเเล้ว😂 (รอคลอดค่อยรักษาทีเดียว)

บ้านนี้เป็นตอน 6 เดือนค่ะ ตอนนี้8 เดือนแล้วยังไม่หายเลย

เป็นค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ยา เบต้า-ไดโป ทาค่ะ 2-3วันก้หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป่นค่ะไปหาหมอทายาก็หายจ้า

เป็นเหมือนกันคะ ขาลายหมดแล้ว😂

เป็นค่ะขาลายหมดเลย