เป็นผื่นวงกลมใหญ่ๆ ที่ท้อง อันตรายไหมคะ

มีอาการคันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เปิดดู้องมีผื่นวงกลมขึ้นแบบนี้ อันตรายไหมคะ เรียกว่าผื่นอะไรคะ

เป็นผื่นวงกลมใหญ่ๆ ที่ท้อง อันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นปืนใหญ่ คือลมพิษค่ะ เคยเป็นอยู่ช่วงนึงจ้า

3y ago

ไม่ค่ะ เคยเป็นอยู่2 เดือนค่ะ แล้วก็หายไปเลยค่ะ