อายุครรภ์ 6 สัปดาห์

มีอาการคัดเต้านมและเจ็บเต้านมมากกว่าตอนท้อง 5 สัปดาห์ เเละมีอาการปวดหลังมาก เเต่ไม่ปวดท้องน้อยมา 1 วัน ปกติจะปวดทุกวัน วันละ 1-2 ครั้งคล้ายคนปวดประจำเดือน ผิดปกติมั้ยคะ??

5 ตอบกลับ

ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลงค่ะ ช่องท้องก็ขยายรับกับเด็ก ไม่น่าจะมีอะไรผิดปกตินะคะ ถ้ามีเลือดออก ปวดมากจนทนไม่ไหว มีมูกแบบนี้ไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า

ปวดหลังมากเหมือนกันค่ะ ลองหาหมอนแข็งๆ มาช่วยหนุนหลังนะคะ เวลานั่งเอน หรือนอน

ปวดท้องน้อยนี้คือปกติมั้ยค่ะ ปวดเหมือนหน่วงๆคล้ายปวด ปจด. อยู่เหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าาาา

เหมือนกันค่ะปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมาเลยค่ะเจ็บเต้านมด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์6สัปดาห์. ปวดท้องน้อย

2y ago

อ้อๆ ขอบคุณนะคะแม่