ขอสอบถาม แม่ๆหน่อย

มีอาการ เจ็บจี๊ด ตรงจิมิอาการแบบนี้ ปกติไหมค่ะ เวลานอนตะเเคงเเล้วพริกตัว ปวดร้าวมากๆ เวลาลุก เวลาเดิน ปวดหน่วงสุดๆ แทบจะร้องไห้ 30+2

11 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าปกติไม่นะค่ะ 29+4wก็เจ็บอาการเดียวกันเลยค่ะไปหาหมอมาหมอบอกปกติค่ะ โล่งใจ🥺

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีทำงานบ้านอยู่ อยู่ๆก็เจ็บจี๊ดขึ้นมาเลยแทบร้องเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเละอายุครร 30+2เท่ากันเลยค่ะ เเม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไรค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พลิกตัวแต่ละทีเจ้บจนน้ำตาไหล

ปกติค่ะบ้านนี้เป็นตอน29w ตอนนี้32+4 สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ