ปวดตรงกระดูก เชิงกราน

ท้อง 26 วีค ท้องที่3 มีอาการ ปวด กระดูกเชิงกราน เวลา พลิกตัว เวลาลุก เวลาเดิน ปวดมาก จะ ปวดฝั่งซ้าย มีใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วอันตรายไหม มีวิธีแก้ยังไงบ้าง

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ข้างขวาปวดตั้งแต่3เดือนตอนนี้7เดือนยังปวดอยู่

3d ago

ถามหมอตอนฝากครรภ์ล่าสุดนี่ค่ะ หมอบอกมีปวดบ้างเป็นปกติค่ะ

เคยเป็นค่ะ นอนพักสักแปปก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 26 วีคเท่ากันเลย

ของเราข้างขวา