ทีมกรกฏาคมค่ะ

มีอาการ ปวดหว่างขา ปวดเท้า ปวดขา มีปวดท้องแบบหน่วงๆร่วมนิดหน่อยค่ะ ท้องได้35สัปดาห์3วัน อาการปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+3 วีค ก็มีอาการเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยกล้าเดินเลย จะลุกจะนั่งจะนอนก็ค่อยๆเบาๆค่ะ คุณหมอบอกต้องพยุงให้ได้ 38 วีคถึงจะดีค่ะ น้องจะแข็งแรง แม่บ้านนี้เลยระวังมากค่ะช่วงนี้ อยากให้ได้สัก 38 วีคค่ะ

เรา36สัปดาห์1วันแล้วค่ะอาการแบบนี้เลยรู้สึกนอนท่าไหนก็ไม่ถนัดนอนไม่ค่อยหลับบางทีปวดท้องเหมือนปวดปจด.เลยค่ะแต่หมอก็บอกว่าเป็นอาการปกตินะคะ

2y ago

อาการเดียวกันเลยจ้า 36 1 เกมือนกันจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าแม่ ทางนี้ท้อง2ปวดหน่วงจิมิเวลาพลิกตัวเดิน แต่หมอบอกไม่เป็นไรเพราะลูกของเราลงต่ำแล้ว สู้ๆไปด้วยกันจ้าแม่ #ทีมกรกฎาคม

35w2dเป็นเหมือนกันเลยค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนบ่อยแล้วด้วยกลัวจะไม่ถึง37วีคตอนนี้ได้แต่ภาวนาขอให้ลูกอย่าเพิ่งรีบออก😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ ปวดขาที่น่อง ปวดคล้ายๆๆตรงอวัยยะเพศ ปวดใต้ท้อง

36 6 เจ็บเตือนบ่อย เจ็บหน่วงๆท้องน้อย และตอนนี้เริ่มเจ็บอวัยวะเพศแล้ว นอนกลางคืนตื่นบ่อย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ จะลุกแต่ละทีนิต้องทำใจ เพราะปวดเท้ามากเริ่มจะบวมนิดๆแล้ว

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีท้องแข็งหรือบีบทุก5-10นาทีหรือมูกเลือดน้ำเดินอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

เจ็บเตือนไม่เป็นไรค่ะแม่ จะเจ็บไม่ถี่ แต่ถ้า5-10นาทีเมื่อไหร่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินให้แม่รีบไป รพ นะคะ

บ้านนี้34+5มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่เจ็บนอนพักก่หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแฝด ท้อง7เดือนแล้ว เจ็บปวดไปทั้งช่วงล่าง