ทีมกรกฏาคมค่ะ

มีอาการ ปวดหว่างขา ปวดเท้า ปวดขา มีปวดท้องแบบหน่วงๆร่วมนิดหน่อยค่ะ ท้องได้35สัปดาห์3วัน อาการปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+3 วีค ก็มีอาการเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยกล้าเดินเลย จะลุกจะนั่งจะนอนก็ค่อยๆเบาๆค่ะ คุณหมอบอกต้องพยุงให้ได้ 38 วีคถึงจะดีค่ะ น้องจะแข็งแรง แม่บ้านนี้เลยระวังมากค่ะช่วงนี้ อยากให้ได้สัก 38 วีคค่ะ