ทีมกรกฏาคมค่ะ

มีอาการ ปวดหว่างขา ปวดเท้า ปวดขา มีปวดท้องแบบหน่วงๆร่วมนิดหน่อยค่ะ ท้องได้35สัปดาห์3วัน อาการปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ ปวดขาที่น่อง ปวดคล้ายๆๆตรงอวัยยะเพศ ปวดใต้ท้อง