ตั้งท้องได้22สัปดาห์ แสบๆร้อนๆในท้องมาสองวันเป็นช่วงดึกเป็นอันตราบไหมค่ะ

มีอากานแสบร้อนในท้องมาสองวันแต่เป็นไม่นานมาก เพราะก่อนท่องเคยเป็นกรดไหลย้อน จะ้ป็นอันตรายหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นกรดไหลย้อนก็ไม่อันตรายค่ะ แต่ควรระวังและปรับวิธีการทานอาหาร