น้อง1เดือน21วัน

มีอะไรไม่รู้ขึ้นตงหัวแม่ๆพอจะรู้มั้ยค่ะ แล้วมีวิธีรักษามั้ย

น้อง1เดือน21วัน
1 ตอบกลับ

ไขค่ะ ปกติของเด็กทารก แม่ทาออยก่อนอาบน้ำให้น้องสักครึ่งชั่วโมงแล้วสระผมให้น้องปกติ ทำแบบนี้ทุกครั้งก่อนอาบน้ำ เมื่อสระผมอาบน้ำเสร็จก็โชลมบางๆที่หัวอีกทีค่ะ เดี๋ยวจะหลุดไปเอง ไม่ต้องแกะหรือทายาอะไระนะคะ ลูกเราก็เป็นค่ะ