เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้องวันแรกจ้า ❤ 25/05/63

มีอะไรแนะนำคุณแม่มือใหม่บ้างไหมคะ ?

เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้องวันแรกจ้า ❤ 25/05/63
28 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มากี่เดือนค่ะแม่ ถึงตรวจเจอ

4y ago

แต่คนอื่นหนูก็ไม่รู้คะพี่ เพราะหนูกินเยอะผิดปกติ ปกติไม่ชอบกินเลยตรวจดู 😁