เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้องวันแรกจ้า ❤ 25/05/63

มีอะไรแนะนำคุณแม่มือใหม่บ้างไหมคะ ?

เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้องวันแรกจ้า ❤ 25/05/63
28 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะเราอยากมีน้องมาก เราปล่อยวันไข่ตกหลังจากนั้นประจำเดือนขาดไปแล้ว 2 วันอยู่ดีๆมีเลือดเป็นลิ่มออกมา สีน้ำตาลอมชมพูออกมาไม่รู้ว่าเลือดประจำเดือนหรืออะไรเราหลั่งในวันที่ไข่ตกตอนนี้เครียดไปหมดยังไม่ได้ตรวจ กลัวว่าถ้าท้องน้องจะไม่อยู่กับเรา

4y ago

ลองเช็คไตรมาสดูเห็นบอกท้อง7สัปดาห์คะ แต่ยังไม่ฝากครรภ์เลยยังไม่รุ้ชัดเจน

ไปหาหมอฝากครรภ์ทานยาที่หมอสั่งค่ะ แล้วก็ทานอาหารที่มีประโยชน์ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้มากๆ ทำอะไรก็ให้ระมัดระวังมากขึ้นด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำจ้า ❤

พักผ่อนเยอะๆ กินของที่มีประโยชน์ อย่าทำงานหนัก แล้วก้อรีบไปฝากครรภ์

4y ago

อ่อ ขอบคุณคะพี่

เบลอรูปด้วยก็ดีนะคะไม่มีใครอยากเห็นปัสสาวะของคนอื่นหรอกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงมาแต่เนิ่นๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะพี่ ❤

ยินดีด้วยนะคะ...รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะจะได้ทานยาบำรุงด้วยคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ ❤

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมาทานค่ะแม่

4y ago

ได้คะ ขอบคุณมากคะพี่ ❤

รีบไปฝากท้องนะคะทานอาหารให้ครบ5หมู่นะคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤

ยินดีด้วนนะคะให้คุณแม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ

4y ago

อ่อคะ ขอบคุณนะคะ ❤

ประจำเดือนไม่มากี่เดือนค่ะแม่ ถึงตรวจเจอ

4y ago

แต่คนอื่นหนูก็ไม่รู้คะพี่ เพราะหนูกินเยอะผิดปกติ ปกติไม่ชอบกินเลยตรวจดู 😁