38+2

มีอะไรออกมาจากช่องคลอดไม้รุ้ค่ะ ท้องแรกด้วย มีอาการปวดแต่ไม่ปวดถี่ค่ะ เจอแบบนี้ต้องทำไงดีค่ะ

47 ตอบกลับ

น่าเกลียดมาก เบลอหน่อยนะคะ สงสารกันบ้าง😑

5y ago

เห็นด้วย ภาพน่าเกลียด ควรเบลอสุดๆ จะอ้วก 📍​กฏมีอยู่ ลองอ่านกฏในการแชร์ การโพสนะคะแม่

น่าจะเป็นตกขาวนะ แต่หน้าจะเบลอภาพด้วยนะคะ

บอกตามตรงจะอ้วกค่ะแนะนำไปถามหมอดีกว่าค่ะ

เบลอภาพหน่อย คนอื่นเลื่อนมาเจอจะอ๊วก

ใกล้แล้วค่ะถ้าปวดท้องถี่ๆไปหาหมอเลยจ้า

ให้เกียรติแม่ท่านอื่นด้วยจ้าาาาาาาาา

ควรจะเบลอภาพด้วยเนาะ มันไม่สุภาพจ่ะ

ไปหาหมอจ้า...อาจจะใกล้คลอดก็ได้นะคะ

หาหมอค่ะ. คุณเเม่กดเบลอภาพด้วยนะคะ

จกกันมาถ่ายแบบนี้เลยเหรอคะ 😲