อยู่ไฟ

มีอะไรทดแทนการอยู่ไฟได้ไหมคะแม่ๆ พอดีไม่ได้อยู่ไฟค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องคนแรกเราอยู่ไฟนะคะ​ แต่รู้สึกว่าไม่ได้ช่วยอะไร​เท่าไหร่​ แค่รู้สึกว่าน้ำหนักลงเร็วเพราะว่าเหงื่อออก​เยอะ พอคนที่สองเราไม่อยู่ไฟ​ ก็ปกตินะคะ​ เรื่องหนาวเข้ากระดูกหรือเจ็บป่วยอะไรเราก็ไม่มี​ มีแต่เป็นไข้เพราะคัดนม​ ทั้งนี้แล้วแต่ร่างกายคนด้วยนะคะ​ สำคัญสุดคือดูแลตัวเองให้แข็งแรงกินอาหารครบ5หมู่​ค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ