มีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆว่า แม่ๆมีอะไรกับพ่อตอนลูกได้กี่เดือนคะ คือตอนนี้เรา4เดือน ไม่กล้ามีอะไรกับแฟนเลยค่ะ กลัวไปกระทบลูก อีกอย่างไม่มีอารมณ์ มันเหนื่อย มันเมื่อยไปหมด แต่แฟนเราเขาก็ไม่ได้เซ้าซี้ที่อยากจะมีนะคะ แต่แค่บางอารมณ์ก็สงสารแฟน 🥹🤦🏻‍♀️

2 ตอบกลับ

มีได้นะค่าเเม่เเต่ทำเบาเอาค่ะบ้านนี้เอาเเทบทุกวันค่ะเเต่ทำเบาๆ อีพ่อหลั่งในด้วย.🤣🤦

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เข้าเดือนที่ 4 แล้ว แต่ยังไม่กล้าเหมือนกันค่ะ 😂