กลัวท้อง??

มีอะไรกับแฟนแต่หลั่งนอก แล้วกินยาคุมฉุกเฉินแล้วหลังจากนั้นก็มีอะไรอีก แต่ไม่ได้กินยาคุมจะท้องไหมคะ

18 ตอบกลับ

มันอยู่ที่ช่วงนี้เป็นช่วงปลอดภัยไหม รอบประจำเดือนของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไข่ตกช้ากว่าปกติบ้างหรือเร็วกว่าปกติบ้าง การหลั่งนอกไม่ใช่วิธีคุมกำเนิดที่ดีนะคะ เพราะถ้าผู้ชายอั้นไม่ไหวแล้วปล่อยข้างในนิดนึงแล้วถึงเอาออกมาหลั่งข้างนอกก็อาจท้องได้ แนะนำคุมกำเนิดด้วยวิธีอื่นนะคะ เช่นกินยาคุมไปเลย หรือฉีดยาคุมค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ คุมกำเนิดที่ได้ผล ไม่ใช่การหลั่งนอก กินยาคุมฉุกเฉิน หรือนับระยะปลอดภัย หากไม่ท้อง ควรเริ่มการคุมกำเนิดที่ได้ผล แนะนำปรึกษาเภสัชกร พยาบาลหรือแพทย์ หรือหาข้อมูลเพิ่มเติม

ท้องได้ค่ะ หลั่งนอกไม่ได้แปลว่าจะไม่มีอสุจิเข้าไปตอนกำลังสอดใส่นะคะ ยาคุมฉุกเฉินหากออกฤทธิ์ดีก็ดีไปค่ะ แต่คนท้องทั้งที่กินยาคุมฉุกเฉินก็มีมากมายค่ะ เสี่ยงท้องนอกมดลูกอีกด้วย

หลั้งนอกก็ท้องจ้า เราหลั้งนอกมา 2 ปี นับ หน้า 7 หลัง 7 ไม่พลาดเลยคะ แต่ท้องนี้อยากมี เลยปล่อยเค ไม่อยากให้ท้อง ต้องนับ หน้า 7 หลัง 7 ด้วยคะ หลั้งนอกยังไง พอถึงวันไข่ตก ก็ท้องคะ

จริงๆก็มีสิทธิ์ค่ะ ถ้ากินยาคุมฉุกเฉินถูกวิธี ก็ยังมีสิทธิ์ท้องอยู่ถึง 15 % ค่ะ

แฟนหลั่งนอกตลอด ตอนนี้โผล่มาอยู่ในท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ 😂

เพื่อความมั่นใจต้องลองซื้อที่ตรวจครรถ์มาตรวจนะคะ

หลั่งแบบไหนก้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้เหมือนกันค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรถ์มาตรวจดูเพื่อความสบายใจนะคะ

เหมือนกัน ตอนนี้34 สัปดาห์3 วัน แล้ว 😂😂😂