ฝั่งเข็มแล้วกลัวท้อง

ถ้าฝั่งเข็มครบ7วันแล่วว มีไรกันกับแฟน แต่ว่าปล่อยนอกกก จะเปนไรมั้ยคะ กลัวท้อง .🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ท้องแน่นอนค่ะ ฝังมา5ปี ประจำเดือนหยุดไป4ปี มา1ปีสุดท้ายแบบทุกวันทั้งปี พอถึงเวลาเอาเข็มออกปุ๊บน้องมาหลังเอาเข็มออก5วันเลยค่ะ 😂😍

ไม่ต้องกลัวค่ะปล่อยในไปเลยไม่ท้องค่ะ นี่ปล่อยในตลอดจนครบ3ปี พอเอาเข็มออกเท่านั้นและเจ้าตัวน้อยมาเลย

1y ago

ของเราเอาเข็มออกเมื่อตอนต้นเดือนพฤษภาคมปีนี้มาเดือนกรกฎาคมปีนี้ตรวจพบว่าท้อง ขาดประจำเดือนแค่เดือนเดียว #มีเพศสัมพันธ์

ปล่อยในไม่ท้องค่ะ แต่พอเอาเข็มออกมาทันทีเลยค่ะ รวดเร็วจิงๆ

ไม่ต้องกลัวค่ะ บ้านนี้ฝัง 5 ปี รอน้องอีก 5 ปีกว่าจะมาเลยค่ะ

1y ago

ไม่ท้องจ้า

ฝัง5 วันแรกก่อนมีประจำเดือน ป้องกันได้ทันทีค่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ โอกาสท้องน้อยมากก

มีโอกาสท้องยากค่ะ 1 ใน 2,000 คนค่ะ