รกเกาะต่ำ

แม่ๆที่รกเกาะต่ำตอนคลอดได้คลอดเองไหมคะ กลัวท้อง2ได้ผ่าค่ะ ท้องแรกคลอดเอง พึ่งมาเป็นรกเกาะต่ำท้อง2 17w+5 ???

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ มีโอกาสที่รกจะเคลื่อนสูงขึ้นค่ะ ถ้ารกเคลื่อนสูงขึ้นก็สามารถคลอดเองได้ค่ะ บ้านนี้เพิ่งตรวจพบตอน 26w ค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าจะได้ผ่าไหม ไม่อยากผ่าเหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เพราะไม่สามารถคลอดเองได้ รกปิดปากมดลูก ถ้าไม่เคลื่อนสูงขึ้นก็ต้องผ่า บ้านนี้ก็แอบทำใจไว้บ้างแล้วค่ะ เผื่อต้องผ่าจริงๆ