ท้องหรือไม่ท้อง

มีอะไรกับแฟนวันที่13เมษาที่ผ่านมาตอนเย็นแล้วก็มีมาเรื่อยๆจนถึงวันที่16ค่ะ วันละหลายครั้ง แล้วก็กินยาคุมฉุกเฉินวันที่16ตอนเย็น ประจำเดือนของเดือนก่อนมาวันที่22 เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ รู้สึกปวดท้องหน่วงๆมาหลายวันแล้วแต่ก็ยังไม่มาสักที +กับเมื่อวานมีตกขาวเยอะกว่าปกติ อยากรู้ว่าจะท้องไหมคะ ไม่ได้ใส่ถุงเลยนะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองตรวจดูค่ะ ใช้ยาคุมฉุกเฉินหลังจากที่มีอะไรกันวันที่ 13 ทานวันที่ 16 ประสิทธิภาพของยาน้อยมากค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏