เลือดออกตอน16 w2dนอนโรงพยาบาลพอเลือดไหลน้อยหมอให้กลับบ้านและนัดฉีดยากันแท้งแต่แปลกใจว่าเลือดน้ำตาลไม่หยุดไหลซักทีเป็นสีน้ำตาลมาตั้ง13วันและใครรู้ช่วยตอบที

เลือดออกตอน16 w2dนอนโรงพยาบาลพอเลือดไหลน้อยหมอให้กลับบ้านและนัดฉีดยากันแท้งแต่แปลกใจว่าเลือดน้ำตาลไม่หยุดไหลซักทีเป็นสีน้ำตาลมาตั้ง13วันและใครรู้ช่วยตอบทีสิ

1 ตอบกลับ

แท้งคุกคามจะมีเลือดออกตลอดค่ะ พยายามทำตามที่หมอบอกนอนเยอะๆ ห้ามเดินห้ามยกของหนักงดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ