16วิค

16วิคแล้วลูกดิ้นน้อยลงไม่เหมือน13-14วิคที่ ผ่านมาค้ะ เปนอะรัยมั้ยรุ้สึกกังวนมากค้ะ. คัยพอรุ้มั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเย็นกระตุ้นดูนะคะ

5y ago

เมื่อวานลองทำแล้วค้ะ ตอดค่อยๆ ไม่เหมือนตอน13-14วิค และไม่บ่อยเหมือนเมื่อก่อน รึลูกตัวใหญ่ขึ้นค้ะเพราะท้องเราเล็กมาก. ท้อง2