บอกหน่อยอยากรู้ 😢😢😢😢😢😔

มีอะไรกับแฟน 4-5 ครั้ง ปล่อยใน ไปฉีกยาคุม ตอนนี้มีโอกาสจะทัองมั้ย

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจการตั้งครรภ์ก่อนไปฉีดยาคุมนะคะ ถ้าตรวจแล้วไม่ตั้งครรภ์ สามารถไปฉีดได้ค่ะ ถ้าตั้งครรภ์หมอจะไม่ฉีดให้ค่ะ

หมอเค้าฉีดให้หลังปจด.มาค่ะ ถ้าไม่มาไม่ฉีด