แบบนี้จะท้องได้ไหม

คลอดน้องได้4เดือน กว่า มีอะไรกับแฟน ปล่อยใน จะท้องไหมคะ ลองตรวจดูช่วง 5เดือนไม่ขึ้น2ขีดค่ะ แบบนี้สามารถท้องได้ไหม หรือตรวจเร็วไปคะ ไม่ได้ให้นมลูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องสูงค่ะเพราะหลังคลอดมดลูกสะอาดจะทำให้ติดง่าย ใช้ที่ตรวจแบบความไวสูงจะสามารถตรวจก่อนวันที่ปจด.จะมาล่วงหน้าได้3วันค่ะ

ไม่ป้องกันสามารถท้องได้ค่ะ ก็เคยท้องมาแล้วน่าจะรู้อยู่แล้วนะคะว่ามีอะไรกันแบบที่ไม่ป้องกันคือท้องแน่ๆ

7mo ago

ตรวจไปแล้วค่ะ ยังไม่ขึ้น2ขีดเลยค่ะ ตรวจ3รอบแล้ว

มีโอกาสท้องคะแม่เพราะช่วงเพิ่งคลอดมดลูกลอยตัวสามารถติดลูกได้ง่ายกว่าปกติ รออิกสัก2อาทิตตรวจใหม่นะคะแม่

เค้าคลอดน้องได้3เดือน15วันมีอาการเวียนหัว เบื่ออาหาร ง่วงนอนตลอดเวลาแบบนี้ท้องไหมคะ เค้าคุมกำเนิดแบบฝัง

7mo ago

เห็นผลตอน2นาทีค่ะตัวเอง เค้าฝังหลังคลอด2วันก็ยัง ตกใจเหมือนกันค่ะ เพราะตรวจมาแล้ว4อันขึ้นเหมืนกันหมดเลยค่ะ

ก็ต้องมีโอกาสท้องสิคะ ปล่อยในด้วย ตั้งใจจะมีต่อหรอคะ เราว่ามันเร็วไปนะ ควรพักร่างกายก่อนไหมอ่า

มีโอกาสติดง่ายมากคะ เพิ่งคลอดติดไวแบบจรวดเลยแม่ มีหัวปีท้ายปีมาแล้วคบ้านนี้

มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะ นี่คลอดน้องได้3เดือน มีอะไรกันครั้งเดียวติดเลยค่ะ

7mo ago

นี่ปล่อย4ครั้งแล้วค่ะ ตรวจ3รอบแล้ว ยังไม่ติดเลยค่ะ

มีโอกาสติกสูงมากค่ะแม่ แนะนำป้องกันดีกว่านะคะ^^

7mo ago

ปล่อยไป4รอบแล้วค่ะ ตรวจ3รอบแล้ว ไม่ขึ้นเลยค่ะ

มีโอกาสท้องได้ค่ะ เราเคยติดหลังคลอด7เดือน