มีอะไรกับแฟน 7 วันแล้วมีเลือดไหล

คือเรามีอะไรกับแฟน ได้ 7 วัน ไม่ได้ใส่ถุง ปล่อยใน พอ 7 วันต่อมาก็คือวันนี้ มีเลือดออก มาเล็กน้อยแบบน้อยมากๆ พร้อมตกขาวสีใสๆ เหมือนน้ำมูก มันคืออะไรหรอคะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คือตอนนี้ท้องอยู่ใช่ไหมคะ แนะนำพบหมอเลยค่ะ ถ้ามีเลือดออก อาจจะแท้งคุกคามได้ค่ะ กันไว้ดีกว่า

ตรวจการตั้งครรภ์หรือยังคะ ลองตรวจดูนะคะ