มีอะไรกับสามีหลังเมนหมด

มีอะไรกับสามีหลังเมนหมด1วันสามารถท้องได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะคุณแม่ ปจด มา=ไข่ตกมาแต่ไม่ได้รับการผสม ผนังมดลูกจึงหลุดลอกตัวออกกลายเป็น ปจด ค่ะ ถ้าต้องการตั้งครรภ์ ให้มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่หรือวันตกไข่หรือหลังวันตกไข่ไม่เกิน 3 วันนะคะ *วันไข่ตก ไม่ใช่วัน ปจด มานะคะ สมมติว่า ปจด จะมาตรงทุกรอบ ปจด มาวันที่ 28 วันตกไข่จะเป็นวันที่ 12-14 ค่ะ

ท้องค่ะ...เราเมนส์หมด มีอะไรกันกับแฟน แล้วไม่ได้ซื้อยาคุมมากิน 4 วัน หลังจากนั้นซื้อมากินย้อนหลัง พอยาคุมหมดแผง ปจด.ก็ไม่มาอีกเลย ตอนนี้ ท้อง6 เดือนแล้วค่ะ ถ้ายังไม่พร้อม ให้คุมกำเนิดไว้ก่อนจะดีกว่านะคะ 😂😂

ถ้าไม่ป้องกันยังไงก็มีโอกาสท้องได้ครับ

%น้อยหน้า7หลัง7

5y ago

ใช่ค่ะ หน้า 7 หลัง 7 คือระยะปลอดภัย

ไม่ได้ค่ะ