ใครเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้าง!?

มีอะไร อยากเล่า อยากระบายไหมค้าา สาเหตุ ที่เลี้ยงเดี่ยว เพราะอะไร แล้ว คิดแบบไหนถึงให้กำลังตัวเองได้ แล้วอยากให้ พ่อของลูกกลับมาไหม จะเอายังไงกับชีวิตต่อ ปัจจุบัน ใช้เงินที่ไหน อะไรยังไง อยากทราบ แนวคิดของ แม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ละท่านค้ะ แลกเปลี่ยน ประสพการณ์ ความคิดเห็น และคติ ในการใช้ชีวิตประจำวันหน่อยค้ะ ?? เผื่อได้เป็นแนวทางบ้างง??✌️

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเพราะทนนิสัยเขาไม่ไหวค่ะ เจ้าชู้มากไม่รู้จักพอเลยเลือกที่จะเดินออกมาไม่เคยคิดอยากให้เขากลับมา พยายามบอกตัวเองตลอดว่าควรพอได้แล้วเจอเรื่องแบบนี้บ่อยแล้วเข็ดได้แล้ว