ตั้งครรถ์อ่อน

อยากทราบ ตั้งครรภ์อ่อน ๆ เขาห้ามจับท้องบ่อยหรือคะ เพราะอะไร ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ ท้องอ่อนห้ามยกของหนัก ห้ามกินของสุกๆดิบๆ แอลกอฮอล์ เราก็จับปกตินะคะ

จับได้ปกติจ้า