ใครเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้าง!?

มีอะไร อยากเล่า อยากระบายไหมค้าา สาเหตุ ที่เลี้ยงเดี่ยว เพราะอะไร แล้ว คิดแบบไหนถึงให้กำลังตัวเองได้ แล้วอยากให้ พ่อของลูกกลับมาไหม จะเอายังไงกับชีวิตต่อ ปัจจุบัน ใช้เงินที่ไหน อะไรยังไง อยากทราบ แนวคิดของ แม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ละท่านค้ะ แลกเปลี่ยน ประสพการณ์ ความคิดเห็น และคติ ในการใช้ชีวิตประจำวันหน่อยค้ะ ?? เผื่อได้เป็นแนวทางบ้างง??✌️

17 ตอบกลับ

ของเราก็เลี้ยงเดี่ยวค่ะ พ่อเขาไม่รับผิดชอบ เรามีตัวเล็กนี่แหล่ะค่ะเป็นกำลังใจ จะเศร้าก็นึกถึงลูก ตอนนี้เราก็ท้องได้5เดือนล่ะค่ะ สู้ๆค่ะ สู้เพื่อตัวเล็ก

5y ago

ขอบคุณนะคะ ❤

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะเขาทิ้งตั้งแต่เราท้องไม่เคยติดต่อมาเลยเงียบยังไงก็สู้ๆๆๆนะค่ะเพื่อลูกค่ะแต่ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้เเม่เลี้ยงเดียวจ้ะทนนิสัยเค้าไม่ได้ไม่รู้จักพอเจ้าชู้มากกกเรยเลิกค่ะ

ตอนนี้ก็นึกถึงแค่ลูกอย่างเดียวค่ะ เลี้ยงลูกให้ดีที่สุดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันจ้า สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ.....

สู้ค่ะ