ลูกดิ้นบ้าง ไม่ดินบ้าง

มีอยู่สองตำถามค่ะ - ตั้งครรภ์17 สัปดาห์ 6 วัน ลูกดิ้นแล้ว บางวันก็ดิ้นทั้งวัน แต่บางวันลูกก็ไม่ดิ้นเลย หรือบางวันดินแค่1-2ครั้ง แล้วนี้คือปกติของลูกใช่มั้ยคะ - รู้สึกท้องจะตึงบ่อยๆ ช่วงเวลากลางคืน เวลานอนหงายจะตึงมากๆ จนรู้สึกเจ็บไปเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ท้องแรกหรือเปล่าคะถ้าท้องแล้วจะยังรู้สึกไม่ได้ค่ะแต่ถ้าท้องที่ 2 จะรู้ตั้งแต่ 16 สัปดาห์ค่ะ