ตั้งครรภ์17สัปดาห์ สามารถฟอกฟันขาวได้ไหมคะ

ตั้งครรภ์17สัปดาห์ สามารถฟอกฟันขาวได้ไหมคะ สอบถามบางคลีนิคบอกทำได้ และไม่ได้ค่ะ(เนื่องจากอีก1สัปดาห์จะต้องแต่งงานค่ะ ไม่มั่นใจสีฟันเลยค่ะ)

1 ตอบกลับ

เลี่ยงก่อนดีกว่าค่ะ การฟอกฟันขาวมีสาเคมีต่างๆอาจจะไปกระทบกับการเจริญเติบโตของน้อง