เครียด

มีหมดทุกข้อเลยค่ะตอนนี้เครียดจนนอนไม่หลับท้องแข็งตลอดเวลาเลยค่ะ

เครียด
1 ตอบกลับ

แม่เครียดลูกก็เครียดค่ะ ทำไมถึงมีเรื่องเครียดมากขนาดนี้ค่ะ

5y ago

พ่อมันยังไม่สนใจเลยอันที่จริงไม่ได้อยากให้เขาเกิดมาเพราะเราเป็นโรคเครียดตั้งแต่อายุ15แล้วแล้วยิ่งมาท้องก็ยิ่งเครียดเพราะคนในครอบครัวเขาไม่สนใจเลยว่าเราท้องอยู่บางทีคิดอยากฆ่าตัวตายด้วยซ้ำน้อยใจในโชคชะตาตัวเองที่เกิดมามีปม