ตรวจดาวน์ รพ. ไหน ไม่แพงบ้างคะ

มีสิทธ์ประกันสังคม แต่น่าจะใช้ไม่ได้ เลยอยากทราบรพ รัฐ ที่ ตรวจ ราคาไม่แพงหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เราตรวจ นิฟโฟกัส ที่คลีนิคที่ฝากพิเศษอยู่ 12,000-20,000 อัพ แล้วแต่ความพอใจที่จะตรวจโรคค่ะ หลักๆคนไทย ตรวจโครโมโซม ดาวน์ซินโดรม เพศ

ถ้าในกทม แนะนำรามาค่ะ มีราคาถูกสุดอยู่ที่1,500 แต่อายุครรภ์ต้องไม่เกิน 14w นะคะ ถ้าเกินก็จะมีตัวอื่นอีกอะค่ะ

เราตรวจของ g-nipt ค่ะเอกชน โครโมโซมทุกคู่ 13900 บาท มีเจ้าหน้าที่บริการเจาะเลือดถึงที่ค่ะ รู้ผลภายใน 5 วัน

รพ.จุฬาคะ oscar รพ.จุฬาตรวจเองไม่ใช่lab นอกประเทศคะความแม่นยำ85% 2,100 บาท ถ้าlab น้อกประเทศ 6,500ขึ้นไปคะ

ตรวจ nifty pro ไหมคะ เราเช็คมาแล้ว ที่ รพ.จุฬา ราคาดีที่สุด 15,900 บาทค่ะ

เราตรวจ NIPT ของรามา มี2ราคา 6900 กับ 9000 ค่ะ