โรงพยาบาลบางมดประกันสังคมใช้ได้ไหม สอบถามหน่อยค่ะ

มีสิทธิ์ประกันสังคมที่ รพ.บางมด เราสามารถใช้สิทธิ์ ฝากครรภ์ และ คลอด เสียเงินไหมคะ ถ้ารพ.ที่เรามีสิทธิ์ประกันสังคม และถ้าจะขอซาวฟังหัวใจลูกจะเสียเงินไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ แต่เลือกคลินิกพิเศษต้องจ่ายเพิ่มครั้งละ 200 บาทค่ะ คุณหมอu/s ให้ทุกรอบ และคุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจอยู่แล้วค่ะ 😍 ส่วนค่าคลอดต้องเบิกกับประกันสังคมเองค่ะ☺

3y ago

กลัวหมอจะไม่ซาวให้จังเลยค่ะ กลัวโดนดุมากกว่าง่ะ ว่ายังไม่ถึงเวลาซาว