สอบถามหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์ ฝากคลอด เบิกประกันสังคมทีหลัง จำเป็นต้องฝาก และ คลอด รพ.ที่เรามีสิทธิ์ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ ตอนคลอดสำรองจ่ายแล้วค่อยมาเบิกทีหลังค่ะ ใช้สิทธ์ รพ. ไหนก็ได้ค่ะ

ไม่จำเป็นคะ ฝากและคลอดต้องสำรองจ่าย และไปเบิกเอาทีหลังคะ

ไม่จำเป็นค่ะ เพราะสุดท้ายเราก็มาเบิกหลังคลอดน้องค่ะ