สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครฝากครรภ์ รพ บางมดไหมค่ะ แล้วหมอตรวจดาวน์ซินโดรมให้ด้วยไหมคะ

ฝากครรภ์ รพ บางมด

2 ตอบกลับ

คุณแม่ฝากครรภ์ที่นี้ใช่ไหมคะ ใช้สิทธิ์ประดันสังคมไหมคะ ฝากฟรีไหมค่ะ

ตรวจฟรีค่ะ

2y ago

แต่ต้องไม่เกิน12 วีค ฝากฟรี ถ้าเกินเสียตังตรวจเลือดค่ะ โดนมาแล้วเพราะไปฝากตอน15วีค