เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ตอน5เดือนได้ไหมคะ

สอบถามขอความรู้ด้วยคะ ตอนนี้ฝากครรภ์อยู่ ร.พ. เอกชน อายุครรภ์8สัปดาห์แล้ว ถ้าตอนอายุครรภ์4-5เดือน จะย้ายไปฝาก ร.พ.รัฐ เพื่อจะคลอด ร.พ.รัฐ เค้าจะรับไหมคะ มีสิทธิ์ประกันสังคมม.39คะ แต่ที่อยากไปคลอด ร.พ.รัฐเนื่องจากกลัวเรื่องสุขภาพลูก ลูกจะได้ใช้สิทธิ์บัตรทองได้ทันที ถ้าเกิดปัญหาอะไร ขอความรู้แม่ๆผู้มีประสบการณ์แนะนำด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากคะ

1 ตอบกลับ

ย้ายที่ฝากได้ค่ะ