ผ่าคลอดน้องมาได้ 2 เดือน 19 วัน ท้องยังดำอยู่เลย

มีวิธีไหนให้ท้องหายดำมั้ยคะ มดลูกเข้าอู่แล้วแต่ท้องยังดำย้วยอยู่เลยค่ะ หรือต้องออกกำลังกายคะ

7 ตอบกลับ

ถ้ามีเวลาออกกำลังกายได้ มันก็ดีนะคะ ของเรารูปร่างกลับสู่สภาพเดิมภายในเดือนเดียว ไม่รู้เพราะว่าออกกำลังกายหรือเปล่า เราออกตั้งแต่ก่อนท้อง จนท้องก็ออกจนวันคลอด หลังคลอด 2 สัปดาห์ก็กลับมาออกกำลังกายค่ะ

ของเค้าตอนท้องไม่มีรอยแตกเลย พอผ่าคลอดแล้วท้องดำมากๆเหมือรกันค่ะ เราอาบน้ำถูสบู่ปกตินะคะ เดี๋ยวมันก็หายไปเอง

ต้องใช้เวลาค่ะแม่แต่แนะนำให้ลองใช้ครีมกลูต้าวิ้งหรือไม่ก็ของอีฟค่ะช่วยให้ขาวขึ้นและลดรอยแตกลายได้ดีค่ะ

1.เอาถุงน้ำร้อนประคบบ่อย​ ๆ​ 2.ทาครีมทาหน้าท้อง 3.รัดสเตค่ะ

เปนปีกว่าจะหาย ไม่ต้องใข้ยาทามันจะหายดำไปเองจร้า

ปกติค่ะ​ ทางนี้4 ปีแล้ว​ ยังมีเส้นดำจางๆอนู่เลยค่ะ

กว่าจะหายเกือบปีค่ะ