ผ่าคลอดน้องมาได้5เดือน26วันแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ยุบเลย แม่มีวิธีไหนให้ยุบลงเร็วคะ น้องไม่ได้กินนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดยากเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้กินข้าวอร่อยมากด้วยค่ะ😁😁 แม่ลองทำIF หรือลดการกินให้น้อยลงแต่กินทุกมือดูนะคะ เพราะถ้าเรางดมื้อนั้นไปเลยเลี้ยงลูกเหนื่อยค่ะเวลาหิวจะกินเยอะเป็น2 เท่าค่ะและห้ามกินข้าวเย็นเกิน 6 โมงค่ะ