35+3วีค อยากคลอดเป็นบ้า.

มีวิธีไหนเร่งคลอดมั่งค่ะ แบบได้ผลอ่ะค่ะ. ???

10 ตอบกลับ

ถ้าให้ดี รอให้อายุครรภ์ประมาณ 37- 39 วีคดีกว่านะคะเพราะปอดน้องจะทำงานได้แข็งแรงขึ้นค่ะ แต่ถ้าคุณแม่อยากคลอดเร็วๆ แนะนำให้เดินเยอะๆค่ะวันละ 2 ชั่วโมงก็ช่วยได้ หรือไม่ก็แช่น้ำอุ่น เคยได้ยินว่ามีเพศสัมพันธ์จะกระตุ้นการคลอดได้ค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ อย่าเพิ่งรีบ ให้น้องอยู่ในท้องให้ครบกำหนดดีกว่านะคะ เพื่อปอดน้องจะได้แข็งแรงค่ะ ของเราเพิ่งคลอดตอน 35week 2day โชคดีที่ลูกสาวแข็งแรง ไม่ต้องอยู่ตู้ แต่ นน. น้อยไปหน่อยค่ะ ออกมาโตข้างนอก

6y ago

ใช่ค่ะให้น้องมาแข็งแรงดีกว่าลูกเราออกมาก่อนกำหนดไม่ค่อยแข็งแรงต้องอบ

35 วีคนี้ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลยนะคะ รอ37 วีคก่อน วิธีช่วยเร่งคลอดก็ มีเพศสัมพันธ์ ให้แฟนบีบหน้าอก ดูดนม ประมาณนี้ค่ะ

อย่ารีบเลยนะคะปล่อยตามธรรมชาติด้วยค่ะให้น้องแข็งแรง ยังไงก็ต้องอดทนรีบคลอดมาน้องไม่สมบูรณ์ทำยังไงล่ะคะ

ใจเย็นๆนะคะ รอน้องแข็งแรงตามธรรมชาติเถอะค่ะ ถือว่าโชคดีแล้วนะคะที่น้องและแม่ไม่มีปัญหาคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้คลอดตอน 38 วีค หมอกวาดปากมดลูกให้ อีก1 อาทิตย์ก็เจ็บท้องคลอดคะ

ให้ครบกำหนดก่อนจะดีกว่านะคะ สัก 38weekก็ยังดีคะ 35 ยังเร็วไปนะคะ.

เหมือนกันค่ะบ้านนี้35+1. อยากดห็นหน้าลูกแล้ว แต่อดทนรอ 😂😂

อยู่เป้นเพื่ลกันก่อนจ้า เราก้35วิค+4ยังไม่รุ้สึกรัยเรย