วิธีรู้เพศลูก

มีวิธีไหนรู้บ้างค่ะว่าน้องเพศไหน ตอนนี้33wแร้วแต่ยังไม่เห็นเพศเรยค่ะ น้องหนีบไว้ คุณหมอเรยบอกว่าเอาผู้หญิง80%ไปก่อน เพราะไม่กล้าบอก100%

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องหนีบขาก็ยากเลยค่ะ มีนัดหมออีกมั้ยคะ ลองเช็คอีกครั้ง

5y ago

นัดค่ะ นัดอัลตร้าซาวด์วันที่14/5ค่ะ ถ้าคืบหน้ายังไงเดียวมาบอกเล่าน่ะค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

รอซาวรอบต่อไปคะ