ชอบทานของหวานตอนท้อง

แม่ๆที่ชอบทานของหวาน ได้ลูกสาว หรือ ลูกชายคะ แม่บ้านนี้ชอบกินของหวานมาก ตอนนี้ 6 เดือนแล้วยังซาวด์ไม่เห็นเลยค่ะ น้องหนีบไว้ ?

95 ตอบกลับ

บ้านนี้ จะ 8 เดือนแล้วค่ะ กินของหวาน(หวานน้อยๆ) แค่รู้ว่าเป็นของหวานขอให้ได้กินค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน อิอิ (แม่เป็นเบาหวานแต่อยากมาก อดได้อด วันไหนอดไม่ได้ ก็กินรวมมิตร ใส่น้ำเชื่อมนิ้ดดดดด นึง กับนม จืด อร่อยมากค่ะแม่ )

ได้ลูกชายค่ะ ติดของหวานมากต้องมีขนมขบเคี้ยว ขนมปัง หนมเค๊ก ชาไข่มุกไรงี้ค่ะสลับๆกันกินทุกวันถ้าไม่ได้กินจะหงุดหงิดมาก กินข้าวก็เหมือนกินไม่อิ่มถ้าไม่ได้ตามด้วยขนมหวาน

บ้านนี้ได้ลูกชาย ชอบกินของหวานมากๆค่ะ กินจนน้ำตาลเกินมาก คุณหมอให้เจาะเลือดกินกลูโคส 100g 4ครั้ง ดีที่ค่าน้ำตาลออกมาปกติ กินเกือบเป็นเบาหวาน

5y ago

หมอจะตรวจน้ำตาลเดือนหน้า ลุ้นผลตรวจเหมือนกันค่ะ

ชอบกินหวานทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ ได้ ญ กับ ช ค่ะ 😂 ระวังน้ำหนักค้างหลังคลอดเยอะนะคะแม่ เราเนี่ย 2 เดือนแล้วค้างไม่ลงเสียที

บ้านนี้ท้องแรกได้ผุญ.ท้อง2ได้ผุช.ท้อง3ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะอีกอาทิต1ก้อครบกำหนดผ่าแล้วแต่ชอบทานหวานทั้ง3ท้องเลยค่ะ

ปกติบ้านนี้ไม่ชอบของหวานเลย ชอบผลไม้เปรี้ยว แต่พอท้องชอบของหวานมากกก ผลไม้เปรี้ยวนี่ไม่แตะเลยค่ะ #ได้ลูกสาว

เกี่ยวกับมั้ยไม่แน่ใจ แต่ท้องแรกได้ลูกชาย ชอบกินพวกน้ำพริกผักต้ม ท้อง2 ได้ลูกสาว ชอบกินของหวานมากกกกกก

บ้านนี้ไม่กินของหวานเลยค่ะ กินแต่ผลไม้ เปรี้ยวๆหมอซาวด์เห็นเพศน้องตอน 5 เดือนค่ะ #ท้องแรก #ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้เห็นของหวานแล้วอ้วกค่ะแค่ได้ยินชื่อก็วิ่งเข้าห้องน้ำแล้ว5555555 แต่ได้ลูกสาวจ้า

5y ago

บ้านนี้ไม่กินขอวเปรี้ยวเลยจ้า

บ้านนี้ชอบหวานๆ ได้ลูกสาวจ้า ตอนแพ้ท้องกินแต่ไอติมอยากอยู่อย่างเดียวเลย😆😆