เจ้าตัวน้อย ? ตอนนี้ท้อง 6 เดือนกว่าแล้วจ้า ??

มีวิธีไหนบ้างค่ะ ที่ช่วยลดอาการปวดหลัง ต้องกินอาหารแบบไหนค่ะ ที่ช่วยเสริมสร้างระบบประสาท อวัยวะต่างๆให้กับลูก ให้แข็งแรงค่ะ??

เจ้าตัวน้อย ? ตอนนี้ท้อง 6 เดือนกว่าแล้วจ้า ??
1 ตอบกลับ

กินยาที่หมอให้มา ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ก็พอแล้วค่ะแม่